AdaPos SMEs (โปรแกรม AdaPos SMEs บริหารร้านค้าปลีก ครบวงจร)

เป็นโปรแกรมที่ได้ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของร้านค้าปลีกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านมินิมาร์ท (Mini Mart) ห้างสรรพสินค้า (Discount Store) ร้านจำหน่ายมือถือ (Mobile Shop) ร้านเสื้อผ้าและเครื่องสำอางค์ (Boutique Shop) ร้าน VDO-CD-VCD-DVD (Entertainment Shop) ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า (Electronic Shop) ร้านขายยา (Pharmacy Shop) ร้านเครื่องประดับ (Jewelry Shop) ร้านกาแฟ (Coffee shop) และ ร้านค้าประเภทอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรมมีระบบที่ถูกออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย แม้ผู้ประกอบกิจการจะไม่เคยมีประสบกาณณ์การใช้โปรแกรมประเภทนี้ในคอมพิวเตอร์มาก่อน ก็สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ไม่ยาก เป็นโปรแกรมที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหาร เพื่อที่จะลดขั้นตอนการทำงาน ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและถูกต้องยิ่งขึ้น รวมทั้งข้อมูลรายงานต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในการวิเคราะห์และตัดสินใจ สำหรับวางแผนงานให้กับกิจการร้านค้าได้ เหมาะสำหรับ SMEs (Small Medium Enterprise) และ บริษัทที่มีสาขาจำนวนมาก

สำหรับโปรแกรมบริหารหน้าร้าน AdaPos มีให้เลือกใช้งานตามขนาดและประเภทของธุรกิจ ได้แก่

1. AdaPos Light สำหรับธุรกิจค้าปลีกขนาดเล็กโดยเฉพาะ AdaPos Light ช่วยขจัดความยุ่งยากและข้อผิดพลาดที่ร้านขนาดเล็กประสบอยู่ ให้เปลี่ยนเป็นความง่ายและสะดวก ในการใช้งาน มีความรวดเร็ว งานขายให้กับลูกค้าในราคาที่ ประหยัด

2. AdaPos SMEs สำหรับร้านค้าปลีกขนาดเล็กที่ต้องการความสามารถเพิ่มขึ้น จากเวอร์ชั่นไลท์ เช่น ใช้งานได้ 2 ภาษา, การควบคุม Serial Number, ระบบสาขา เป็นต้น

3. AdaPos Hypermart สำหรับธุรกิจค้าปลีก/ส่ง ที่มีปริมาณข้อมูลเป็นจำนวนมาก เช่น ดิสเคาน์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น หรือเป็นธุรกิจที่มีจำนวนสาขาจำนวนมากๆ เพราะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบ รองรับอุปกรณ์ ต่างๆ ได้มากขึ้น เช่น เครื่องรูดบัตรเครดิต, เครื่องชั่งและ Hand Held Terminal เป็นต้น

4.AdaPos.Net Restaurant สำหรับธุรกิจร้านอาหาร, ผับ และร้านอาหารจานด่วน เป็นต้น โปรแกรมนี้สามารถช่วยเพิ่มการให้บริการที่ดี และรวดเร็วให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการสั่งออร์เดอร์ผ่าน PDA, การพิมพ์เมนูไปที่ครัว และสต็อกสินค้าวัตถุดิบ เป็นต้น

5.AdaPos Fashion สำหรับธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับ เป็นต้น ด้วยระบบการจัดการสินค้าในแบบเมตริกส์ ในเรื่องของสีและขนาด ทำให้ง่ายในการบริหาร จัดการทั้งในด้านการขายและสต็อกสินค้า ระบบสาขา เป็นต้น